Gia Sư

Gia Sư Trí Tuệ thân chào Quý Thầy Cô cùng các em Sinh Viên thân mến!

Đầu tiên chúng tôi xin gởi đến quý Thầy Cô cùng các em Sinh Viên lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Gia Sư Trí Tuệ được thành lập từ năm 2019, trải qua những năm tháng hoạt động, Gia Sư Trí Tuệ đã hỗ trợ trên 985 địa chỉ dạy kèm cho Giáo Viên và trên 187 địa chỉ dạy kèm cho Sinh Viên. Gia Sư Trí Tuệ đã bắt nhịp cầu giữa Phụ Huynh có nhu cầu cho con học kèm tại nhà với bao thế hệ Thầy Cô giáo, bao thế hệ Sinh Viên.

Đối với Giáo Viên, ngoài những giờ dạy chính khóa ở trường các thầy cô có thể cải thiện thu nhập bằng những lớp dạy kèm tại tư gia ổn định và lâu dài.

Đối với các em Sinh Viên, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện để các em có được những lớp dạy phù hợp, phần nào giúp các em trang trải những chi phí trong cuộc sống xa nhà.

Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn Gia Sư chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên có được lớp dạy kèm ổn định và học phí hợp lý.

Gia Sư Trí Tuệ hoạt động với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phí phụ huynh, sự an tâm hợp tác của Quý Thầy Cô và các em Sinh Viên. Khi có bất kỳ trở ngại nào xảy ra chúng tôi làm việc trên tinh thần lắng nghe, hợp tác và giải quyết sự việc theo hướng tích cực nhất.

Chúng tôi tri ân những Giáo Viên - Sinh Viên đã cùng hợp tác, mang thương hiệu Gia Sư Trí Tuệ - nhận dạy kèm tại nhà uy tín nhất đến với Phụ huynh trên khắp mọi miền Đất Nước. Trân Trọng Cảm ơn.