Thanh Toán

GIA SƯ TRÍ TUỆ KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN THÂN MẾN!

PHÍ NHẬN LỚP: 35%

QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN VUI LÒNG ĐỌC KỸ MỘT SỐ THÔNG TIN TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ NHẬN LỚP.

I/ QUY TRÌNH NHẬN LỚP NHƯ SAU:

1/ Để đăng ký nhận lớp, Gia Sư liên hệ với trung tâm, điền đầy đủ thông tin.

3/ Sau khi xác định được lớp dạy phù hợp, gia sư điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và chọn hình thức thanh toán. Nếu Gia Sư có yêu cầu thay đổi thời gian, buổi học vui lòng ghi chú thêm (ví dụ: thay đổi giờ học, khi nào mới nhận lớp được...).

4/ Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Gia Sư Trí Tuệ sẽ xem xét và liên lạc lại với Gia Sư để trao đổi một số nội dung liên quan đến lớp dạy. Sau khi Gia Sư đồng ý, Gia Sư Trí Tuệ sẽ tiến hành liên lạc với Phụ Huynh Học Sinh. Phụ Huynh đồng ý, chúng tôi sẽ thông báo cho Gia Sư có thể chọn những ngân hàng phía dưới để chuyển khoản hoặc đến trung tâm đóng phí nhận lớp.

5/ Sau khi có được thông tin Phụ huynh - Học Viên, Gia Sư phải có trách nhiệm liên lạc ngay, hẹn ngày giờ đến gặp Phụ huynh. Gia Sư có trách nhiệm in giấy giới thiệu, giấy tờ tùy thân, thẻ Sinh Viên, thẻ Giáo Viên hoặc bằng cấp xuất trình khi đến gặp Phụ Huynh.

6/ Khi đến nhà Phụ Huynh – Học Viên nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào (không gặp được Phụ Huynh – Học Viên, Phụ Huynh – Học Viên thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, địa điểm học, thay đổi thông tin so với hợp đồng ban đầu...) dẫn đến việc chưa nhận được lớp, Gia Sư phải báo gấp về trung tâm theo các số điện thoại sau: 034 964 8597 ngay khi rời nhà Phụ Huynh để trung tâm kịp thời xác minh và giải quyết.

7/ Gia Sư Trí Tuệ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất kỳ sự cố khách quan nào từ phía Phụ huynh học sinh (đã được xác minh) trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho Gia Sư. Thời gian xác minh và giải quyết từ 3 đến 7 ngày làm việc. Sau 30 ngày thì trung tâm sẽ không còn trách nhiệm giải quyết.

II/ CỤ THỂ, TRUNG TÂM SẼ HOÀN PHÍ NHƯ SAU:

1. Trung tâm hoàn trả 100% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng (Gia Sư không nhận được lớp do phía gia đình Phụ Huynh – Học Viên gây nên như: thay đổi mức lương, thay đổi thời gian học, thay đổi số lượng học sinh, thay đổi địa điểm học, mà Gia Sư – Trung Tâm – Phụ Huynh không thống nhất được)

2. Trung tâm hoàn trả 80% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng trong vòng 1 tuần kể từ buổi dạy đầu tiên.

3. Trung tâm hoàn trả 70% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng trong vòng 2 tuần kể từ buổi dạy đầu tiên.

4. Trung tâm hoàn trả 60% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng trong vòng 3 tuần kể từ buổi dạy đầu tiên

III/ HÌNH THỨC HOÀN PHÍ

1. Đối với Gia Sư nhận lớp bằng hình thức chuyển khoản: Trung tâm chuyển khoản trả lại tiền phí theo thỏa thuận, Gia Sư cần cung cấp chính xác Tên chủ Tài Khoản, Số Tài Khoản, Ngân hàng, chi nhánh để việc chuyển khoản được nhanh chóng, tiện lợi.

2. Đối với Gia Sư nhận lớp tại trung tâm : đến nhận lại phí theo lịch hẹn của Trung tâm. Khi đến phải mang theo Giấy giới thiệu khi nhận lớp, CMND, bằng cấp, Sinh Viên phải có thẻ sinh viên để đối chiếu với hồ sơ khi nhận lớp nếu đúng thì mới được nhận lại phí.

IV/ NHỮNG TRƯỜNG HỢP TRUNG TÂM KHÔNG HOÀN PHÍ, GIA SƯ VUI LÒNG ĐỌC KỸ ĐỂ TRÁNH NHỮNG TRỞ NGẠI KHÔNG ĐÁNG CÓ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH ĐÓNG PHÍ NHẬN LỚP

1. Gia sư nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lực giảng dạy, thời gian dạy. Trung tâm sẽ không hoàn phí nếu Gia Sư tự ý bỏ lớp với lý do đường xa, không có phương tiện đi lại, không sắp xếp được thời gian dạy, tự ý tăng lương, tự ý thay đổi lịch dạy, giảm giờ dạy, dạy không đủ thời gian, đi trể về sớm, xin nghỉ nhiều, cố ý làm mất lớp dạy, đi dạy tác phong không nghiêm túc, làm việc riêng trong giờ dạy (nhắn tin, xem facebook, lướt web,…),...

2. Gia sư không làm theo hướng dẫn của Trung tâm: Không liên hệ với Phụ Huynh – Học Viên ngay khi Trung tâm chuyển giao thông tin lớp dạy. Không báo về trung tâm nếu không liên lạc được hoặc chưa thống nhất được giờ hẹn gặp với Phụ Huynh – Học Viên.

3. Gia sư không mang theo giấy giới thiệu, chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên hoặc bằng cấp liên quan khi đến gặp Phụ Huynh – Học Viên. Gia Sư không có giấy tờ bằng cấp gốc, dùng giấy tờ bằng cấp giả.

4. Gia Sư nhờ Phụ Huynh – Học Viên phản ánh và hủy lớp để tìm cách lừa gạt trung tâm nhận lại phí.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ MONG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN ĐỌC KỸ CÁC QUY ĐỊNH TRÊN ĐỂ VIỆC

HỢP TÁC ĐƯỢC SUÔN SẺ, THÀNH CÔNG VÀ LÂU DÀI. TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.